Dấu hiệu nào nên thay vỏ xe Dunlop, vỏ xe máy cho xế yêu của bạn?

Ngày 31/05/2020
Những dấu hiệu nên thay vỏ xe Dunlop, vỏ xe máy cho xế yêu: Việc khi nào nên thay vỏ xe Dunlop hay bất kỳ thương hiệu vỏ nào khác cho xế yêu của bạn với những yếu tố, dấu hiệu nhận biết vỏ xe máy bị mòn , bao lâu thì nên thay lốp xe, khi nào nên thay lốp xe để giúp bạn nhận biết đã đến lúc cần thay mới vỏ Dunlop chính hãng luôn là câu hỏi cũng như là điều băn khoăn của khá nhiều người tiêu dùng hiện nay.
 
 Dấu hiệu nào nên thay vỏ xe dunlop vỏ xe máy cho xế yêu của bạn - 1
Dấu hiệu nhận biết cần thay vỏ xe máy

Vỏ Dunlop hay bất kể các loại vỏ xe máy khác luôn là bộ phận quan trọng bậc nhất đối với xe bởi độ bám đường của vo xe Dunlop ảnh hưỡng rất nhiều đến khả năng phanh, rẽ hoặc duy trì sự ổn định ở tốc độ cao. Hãy luôn kiểm tra bảo dưỡng thay lốp Dunlop chính hãng ngay khi cần thiết sẽ giúp bạn tránh được những tai nạn không đáng có. Vậy làm sao để có thể biết khi nào nên thay lốp xe máy,thực tế nếu chú ý bạn sẽ dể dàng nhận biết những dấu hiệu báo cho bạn rằng đã đến thời điểm thích hợp bạn cần thay vỏ xe mới cho xế yêu của bạn.

Có thể bạn không biết các rãnh, vân trên vỏ xe tay ga, vỏ xe số nói chung có thể nói trước được tương lai của vỏ xe mà bạn đang sử dụng. Thực tế người dùng thường hay rất thờ ơ hoặc đơn giản là không biết những dấu hiệu cảnh báo này trên vỏ xe Dunlop. Không thể nói chính xác xe đi bao lâu thì thay lốp, bởi việc khi nào thay vỏ xe máy Dunlop đến nhanh hay chậm hoàn toàn phụ thuộc vào thói quen của người lái xe, khí hậu, điều kiện đường và cách chăm sóc và bảo dưỡng vỏ bạn đang sử dụng.
 
Dấu hiệu nào nên thay vỏ xe dunlop vỏ xe máy cho xế yêu của bạn - 2
 
Trong bài tư vấn này, Trung Tâm Vỏ Xe Máy Dunlop – VoxeDunlop.com của chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một vài dấu hiệu mà dựa vào nó bạn có thể biết được rằng khi nào nên thay vỏ xe cho xế yêu của bạn.

Hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu hơn về vỏ Dunlop chính hãng và những hiểu biết này sẽ giúp ích thật nhiều trong việc lựa chọn, sử dụng và bảo dưỡng cho xế yêu của bạn.

Vỏ xe Dunlop và những dấu hiệu nhận biết cơ bản:

Hãy tạo cho mình một thói quen kiểm tra lốp xe Dunlop hàng tuần và xem xe của bạn liệu có những dấu hiệu nên thay vỏ xe mới hay không nếu phát hiện biểu hiện bất thường như mòn không đều hoặc có bị khiếm khuyết gì không. Gai vỏ mòn không đều có thể chỉ ra được những trục trặc của hệ thống treo (giảm sóc). Kiểm tra vỏ xe thường xuyên sẽ giúp bạn tránh được những nguy hiểm tiềm ẩn trước khi chúng gây tai nạn hoặc đưa bạn vào tình thế không biết xoay sở ra sao.
 
Dấu hiệu nào nên thay vỏ xe dunlop vỏ xe máy cho xế yêu của bạn - 3
 
Vỏ Dunlop chính hãng mang trên mình những công nghệ hàng đầu thế giới giúp luôn đảm bảo tuyệt đối khả năng bám đường, kiểm soát lái, độ bền bỉ, tuổi thọ cao, hiệu suất nhiên liệu cùng sự thoải mái nhất. Tuy nhiên nếu như không bảo dưỡng, chăm sóc thường xuyên thì vỏ không ruột Dunlop vẫn có thể bị hư hỏng.Dưới đây là những dấu hiệu khi nào cần thay lốp xe máy cơ bản nhất để bạn có thể nhận biết:
 
- Vỏ xe máy bị phù: Hãy thay vỏ xe Dunlop ngay lập tức nếu bạn thấy trên thành vỏ hoặc mặt vỏ bị lồi hoặc phồng lên. Khi đó vỏ xe đã bị hỏng do những ổ gà sâu hoặc do gạch đá trên đường. Nếu không chắc chắn, bạn có thể tới các Đại lý vỏ xe Dunlop chính hãng để được tư vấn, kiểm tra và thay thế.

- Lốp xe mòn chính giữa: Khi phần gai vỏ ở chính giữa bị mòn thì đó là lúc bạn nên thay ngay cho xế yêu của bạn bằng các thương hiệu vỏ tốt như vo xe Dunlop chẳng hạn.  Nguyên nhân thường do lốp quá căng, bằng cách kiểm tra áp suất lốp xe máy hàng tuần sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng này. Đừng bao giờ bơm căng hơn áp suất chỉ định in trên thành vỏ. Vỏ không ruột Dunlop bị bơm quá căng, diện tích tiếp xúc của hai mép lốp sẽ giảm đi, làm cho phần chính giữa chịu nhiều lực hơn.

 
Dấu hiệu nào nên thay vỏ xe dunlop vỏ xe máy cho xế yêu của bạn - 4
 
- Lốp xe mòn ở hai mép: Lốp không săm Dunlop hay bất kỳ loại nào khác khi non hơi (mềm) thường là nguyên nhân chủ yếu gây ra kiểu mòn này, mặc dù mòn ở hai mép cũng có thể do nguyên nhân do cách lái xe nóng nảy. Áp suất thấp tạo ra quá nhiều lực dồn vào hai mép lốp trong khi quá ít ở tâm.

 
Dấu hiệu nào nên thay vỏ xe dunlop vỏ xe máy cho xế yêu của bạn - 5
 
- Vỏ xe mòn một bên: Với kiểu mòn này, gai vỏ phía ngoài bên trái hoặc phải bị mòn nhiều hơn phần trong gai vỏ. Nguyên nhân chính thông thường chính là do điều kiện đường xá có phần là dốc về phía trong nên khi vận hành trong thời gian dài sẽ dể gây ra hiện tượng mòn một bên vỏ.

 
Dấu hiệu nào nên thay vỏ xe dunlop vỏ xe máy cho xế yêu của bạn - 6
 
- Vết mòn vẹt (phẳng): Bạn nên thay vỏ xe Dunlop cho xe máy ngay nếu xuất hiện hiện tượng mòn trên cho dù gai vỏ vẫn còn tốt ở những chỗ còn lại. Nguyên nhân là do việc bất ngờ thắng gấp làm lết bánh. Vết mòn vẹt này thường mang lại cảm giác mất thăng bằng khi vận hành.
 
Dấu hiệu nào nên thay vỏ xe dunlop vỏ xe máy cho xế yêu của bạn - 7

Tại sao lại nên thay vỏ Dunlop cho xe khi có những dấu hiệu nhận biết trên?

Vỏ xe máy bị mòn là việc rất thường gặp trên bất kể là xe máy cũ hay mới do quá trình vận hành, sử dụng vỏ xe mòn đều làm tăng nguy cơ hư hỏng, nổ lốp và khả năng bị tai nạn rất cao, nhất là khi đường trơn ướt không còn độ bám. Vì vậy khi phát hiện bị mòn, bạn phải mang xe đến các cửa hàng cung cấp phụ tùng xe máy để thay thế chẳng hạn như trung tâm đại lý vỏ xe Dunlop.
 
Việc di chuyển trong tình trạng lốp xe bị mòn sẽ là nguyên nhân gây ra các tai nạn không lường. Hy vọng qua bài viết ở trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn để có thể tránh được điều này, bạn cần phải nhận biết được khi nào vỏ xe ở tình trạng xấu và phải thay thế vỏ không ruột xe máy trước khi chúng bị hỏng hẳn.

Mua vỏ xe Dunlop, vỏ xe chính hãng ở đâu giá tốt uy tín?

Mua vỏ xe Dunlop bạn có thể ghé qua một trong các đại lý vỏ xe Dunlop ở TPHCM hiện nay của Trung Tâm Voxedunlop.com như Quận 11, Tân Phú, Gò vấp, Bình Thạnh, Quận 7. Khách hàng có thể đến trực tiếp theo địa chỉ bên dưới để được hỗ trợ tư vấn, chọn lựa sản phẩm tốt nhất cho xế yêu của bạn. Trung Tâm có máy ra tháo vỏ chuyên dụng, giúp bạn hoàn toàn an tâm khi tháo vỏ, tránh bị hư trầy vành.
 
 Dấu hiệu nào nên thay vỏ xe dunlop vỏ xe máy cho xế yêu của bạn - 8
 
  • CN1: 309 Vườn Lài, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú 0966.644.645
  • CN2: 83 Hàn Hải Nguyên, P.16, Q.11 0909.278.933
  • CN3: 56 Nguyễn Văn Đậu, P.6, Q.Bình Thạnh
  • CN4: 557 Lê Văn Thọ, P.14, Q.Gò Vấp 0938.831.381
  • CN5: 845 Trần Xuân Soạn, P.Tân Hưng, Q.7 0909.284.039
  • CN6: 6C Trần Quang Diệu, P.13, Q.3 0938.999.405
  • CN7: 211 Đồng Khởi, P Tam Hiệp, TP Biên Hoà 0931.799.935

Trung Tâm chúng tôi hi vọng sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Chân thành cảm ơn!
VOXEDUNLOP.COM là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNGiờ làm việc: Từ 8g00 - 18g00 (Cả Thứ 7 & CN)

Shop2banh.vn