Thay vỏ xe Janus bằng vỏ không ruột có được không? Loại nào tốt? Giá bao nhiêu?

Ngày 17/05/2021
Chắc hẵn với người dùng đang sở hữu mẫu xe tay ga Yamaha Janus thì câu hỏi vỏ xe tay ga Janus có ruột không? là thắc mắc của khá nhiều người. Việc chọn đúng loại lốp xe Janus phù hợp, chất lượng tốt cùng với giá vỏ xe Janus bao nhiêu hợp lý là điều mà ai cũng muốn tuy nhiên thực tế không phải ai cũng có thể biết được đặc biệt là với chị em phụ nữ lại càng khó khăn hơn.
 
Thay vỏ xe janus bằng vỏ không ruột có được không loại nào tốt giá bao nhiêu - 1

Hiện nay khi cần thay vỏ xe Janus người tiêu dùng sẽ có khá nhiều lựa chọn vỏ xe tay ga như vỏ xe Dunlop với các dòng gai vỏ đa dạng… tùy theo nhu cầu mục đích sử dụng khác nhau. Vậy Janus gắn vỏ xe Dunlop loại nào tốt? Giá vỏ xe Dunlop bao nhiêu? Mua lốp xe Dunlop ở đâu?

Tại Trung Tâm Vỏ Xe Dunlop – Voxedunlop.com sẽ giúp các bạn với một số thông tin chi tiết cũng như chia sẽ những kinh nghiệm để bạn có thể lựa chọn vỏ Dunlop cho Janus một cách tốt nhất qua bài viết dưới đây !!!

 
Thay vỏ xe janus bằng vỏ không ruột có được không loại nào tốt giá bao nhiêu - 2

Hi vọng đây sẽ là những thông tin thật sự bổ ích giúp bạn thêm yêu thích dòng xe tay ga tiện dụng này cũng như có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn được cho mình loại lốp Dunlop chính hãng phù hợp nhất cho xế yêu của mình.

Vỏ xe Janus có ruột hay không? Thông số vỏ ra sao?

Với câu hỏi Vỏ theo xe Janus có ruột không? Bạn có thể tham khảo trong sổ HDSD theo xe để có thông tin chi tiết về vỏ xe cho Yamaha Janus mới dùng loại lốp không săm hay lốp có săm, thông số vỏ xe Janus bánh trước sau bao nhiêu. 
 
Thay vỏ xe janus bằng vỏ không ruột có được không loại nào tốt giá bao nhiêu - 3

- Theo Yamaha công bố mẫu xe ga Janus sử dụng vỏ có ruột đi cùng mâm  14 inch với cặp lốp có săm (vỏ có ruột) nguyên bản theo xe mang thương hiệu IRC với kích thước vỏ trước là 80/80-14 và vỏ sau là 110/70-14.

Thay vỏ không ruột cho Janus có được không?

Nếu các bạn muốn thay vỏ không ruột cho Janus cần đảm bảo vỏ không ruột giữ kín hơi do được lắp đồng bộ với bộ mâm đúc nhằm ngăn hơi thoát ra ở chân van vòi, vậy xe Janus bánh mâm thay vỏ xe không ruột có được không?

- Câu trả lời là vẫn được nhưng cần thêm chân van mới cho kín hơi mới có thể vận hành bình thường, đảm bảo vận hành an toàn.

Thay vỏ xe tay ga Janus loại nào tốt:

- Vỏ Dunlop D115 cho Janus phân phối trực tiếp Thái Lan đem lại sự ổn định, khả năng kiểm soát lái tốt, tăng cường độ bám ướt của vỏ trong mùa mưa và ở nhiệt độ thấp...
 
Thay vỏ xe janus bằng vỏ không ruột có được không loại nào tốt giá bao nhiêu - 4
 
 

- Vỏ Dunlop TT900F cho Janus sử dụng các hợp chất cao su 100% giúp bền bỉ, giảm áp lực tiêu hao của vỏ, tăng thời gian sử dụng lên đến 20.000 Km so với các đối thủ khác.
 
Thay vỏ xe janus bằng vỏ không ruột có được không loại nào tốt giá bao nhiêu - 5
 
 

Trung Tâm Đại lý vỏ xe Dunlop chúng tôi hi vọng sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Chân thành cảm ơn.
VOXEDUNLOP.COM là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNGiờ làm việc: Từ 8g00 - 18g00 (Cả Thứ 7 & CN)

Shop2banh.vn