Top 2 vỏ xe Lead bán chạy nhất Shop2banh năm 2021

Ngày 08/12/2021
Tổng hợp các dòng vỏ xe Dunlop cho Lead tốt nhất hiện nay: Lựa chọn vỏ xe chính hãng có chất lượng tốt cho dòng xe tay ga Honda Lead 2021 luôn được những khách hàng sở hữu dòng xe này ưu tiên hàng đầu. Thương hiệu vỏ xe Dunlop là một trong những sự lựa chọn tốt nhất với size vỏ, mẫu mã đa dạng, giá vỏ Dunlop cho Lead hợp lý so với chất lượng đem lại.
 
Top 2 vỏ xe lead bán chạy nhất shop2banh năm 2021 - 1
  Top vỏ xe Dunlop tốt nhất cho Honda Lead

Việc thay vỏ xe Lead người tiêu dùng sẽ có khá nhiều lựa chọn vỏ xe máy chính hãng như thương hiệu lốp xe Dunlop với các dòng gai vỏ đa dạng… tùy theo nhu cầu mục đích sử dụng khác nhau. Vậy Lead gắn vỏ Dunlop loại nào tốt? Giá vỏ xe Michelin bao nhiêu? Mua lốp xe Dunlop ở đâu?

Trung Tâm Vỏ Xe
Dunlop – VoxeDunlop.com sẽ giúp các bạn với một số thông tin chi tiết cũng như chia sẽ những kinh nghiệm để bạn có thể lựa chọn vỏ Dunlop cho Lead một cách tốt nhất qua bài viết dưới đây !!!
 
Top 2 vỏ xe lead bán chạy nhất shop2banh năm 2021 - 2
 
Hi vọng đây sẽ là những thông tin thật sự bổ ích giúp bạn thêm yêu thích dòng xe tay ga tiện dụng này cũng như có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn được cho mình loại vo xe Dunlop cho Lead 2021 một cách phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Thay vỏ xe cho Lead với size vỏ nào là phù hợp?

Để có thể chắc chắn thông số vỏ Lead thế hệ mới sử dụng vỏ size bao nhiêu cho bánh trước/sau, bạn có thể tham khảo trong sổ HDSD theo xe để có thông tin chi tiết một cách chính xác nhất. Tham khảo bên dưới:
 
Top 2 vỏ xe lead bán chạy nhất shop2banh năm 2021 - 3
 
  • Vỏ xe tốt nhất cho Lead theo NSX công bố thông số size vỏ bánh trước là 90/90-12 (Vỏ không ruột).
  • Vỏ xe tốt nhất cho Lead 125 theo NSX công bố thông số size vỏ bánh sau là 100/90-10 (Vỏ không ruột).
Lưu ý nếu ở điều kiện bình thường thì bạn cứ chọn đúng thông số từ NSX nhằm giúp xe vận hành ổn định nhất trong mọi điều kiện thời tiết..

Top 2 vỏ xe Dunlop dành cho Lead hiện nay:

1/ Vỏ Dunlop D307 90/90-12 cho LEAD

- Vỏ Dunlop D307 cho Lead với thiết kế sử dụng hàng ngày, có tuổi thọ cao nhờ có kết cấu chắc chắn, gai vỏ với nhiều rãnh nhỏ trên bề mặt lốp sẽ đảm bảo việc di chuyển ở đường trơn, ôm cua gấp được an toàn hơn. 

- Vỏ Dunlop cho xe LEAD có khả năng bám tốt trên đường đô thị kể cả đường trơn trượt nhờ thiết kế mặt gai mới, cấu trúc lốp và thiết kế rãnh nên đã được nhiều người dùng xe HONDA LEAD tin dùng.
Top 2 vỏ xe lead bán chạy nhất shop2banh năm 2021 - 4

2/ Vỏ Dunlop D307 100/90-10 cho LEAD

Vỏ Dunlop 100/90-10 cho Lead thiết kế gai sắc nét với độ mở dần từ trong ra ngoài, giúp tăng khả năng thoát nước khi di chuyển trên đường ướt, tăng khả năng bám đường khi vào cua, độ ổn định tay lái, độ nở đồng đều, ma sát khi đi đường ướt nhằm đảm bảo sự an toàn của khách hàng.

- Lốp Dunlop D307 thương hiệu vỏ xe cao cấp đến từ nước Anh được sản xuất tại Indonesia đã được nhiều người sử dụng xe Lead tin tưởng lựa chọn.

 
Top 2 vỏ xe lead bán chạy nhất shop2banh năm 2021 - 5
Lựa chọn vỏ xe Dunlop cho Lead nhằm đem lại trải nghiệm hoàn hảo nhất khi vận hành trên các điều kiện đường xá, thời tiết khác nhau..
VOXEDUNLOP.COM là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNGiờ làm việc: Từ 8g00 - 18g00 (Cả Thứ 7 & CN)

Shop2banh.vn