Vỏ xe Latte loại nào tốt nhất hiện nay? Vỏ xe Latte 125 giá bao nhiêu?

Ngày 17/05/2021
Tổng hợp các dòng vỏ xe Dunlop cho Latte tốt nhất hiện nay: Hiện nay khi cần thay vỏ xe Latte 125 người tiêu dùng sẽ có khá nhiều lựa chọn vỏ xe tay ga như vỏ xe Dunlop với các dòng gai vỏ đa dạng… tùy theo nhu cầu mục đích sử dụng khác nhau. Vậy Yamaha Latte gắn vỏ xe Dunlop loại nào tốt? Giá vỏ xe Dunlop bao nhiêu? Mua lốp xe Dunlop ở đâu?
 
Vỏ xe latte loại nào tốt nhất hiện nay vỏ xe latte 125 giá bao nhiêu - 1

Việc chọn đúng loại lốp xe Latte phù hợp, chất lượng tốt cùng với giá vỏ xe Latte bao nhiêu hợp lý là điều mà ai cũng muốn tuy nhiên thực tế không phải ai cũng có thể biết được đặc biệt là với chị em phụ nữ lại càng khó khăn hơn. khi thay vỏ xe (lốp xe) Latte 2021 nếu không tìm hiểu kỹ cũng như chọn nơi mua uy tín sẽ rất dễ mua nhầm vỏ xe máy giả, kém chất lượng.

Tại Trung Tâm Vỏ Xe Dunlop – Voxedunlop.com sẽ giúp các bạn với một số thông tin chi tiết cũng như chia sẽ những kinh nghiệm để bạn có thể lựa chọn vỏ Dunlop cho Latte một cách tốt nhất qua bài viết dưới đây !!!

 
Vỏ xe latte loại nào tốt nhất hiện nay vỏ xe latte 125 giá bao nhiêu - 2

Hi vọng đây sẽ là những thông tin thật sự bổ ích giúp bạn thêm yêu thích dòng xe tay ga tiện dụng này cũng như có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn được cho mình loại lốp Dunlop chính hãng phù hợp nhất cho xế yêu của mình.

Thay vỏ xe cho Latte với size vỏ nào là phù hợp?

Để có thể chắc chắn thông số vỏ Latte 125 sử dụng loại vỏ xe máy size vỏ bao nhiêu, bạn có thể tham khảo trong sổ HDSD theo xe để có thông tin chi tiết Yamaha Latter dùng vỏ không ruột hay có ruột, size vỏ xe tay ga Latte 125 trước/sau là bao nhiêu một cách chính xác nhất. Tham khảo bên dưới:
  • Vỏ xe tốt nhất cho Latte 125 theo NSX công bố thông số size vỏ bánh trước là 90/90-12 và bánh sau là 100/90-10.
  • Tất cả các đời xe Piaggio đều được trang bị vỏ xe không ruột (Tubeless).
 
Vỏ xe latte loại nào tốt nhất hiện nay vỏ xe latte 125 giá bao nhiêu - 3

Thay vỏ xe tốt cho Latte 2021 thường được Trung tâm đại lý vỏ xe Dunlop tư vấn cho khách hàng giúp bạn có thể an tâm hơn khi vận hành, giá vỏ xe Dunlop hoàn toàn tương xứng với chất lượng mang lại. Vỏ xe (lốp xe) Latte hay bất kỳ dòng xe nào tuy chỉ là một bộ phận nhỏ trên xe nhưng lại là nơi ảnh hưởng rất nhiều đến sự an toàn khi vận hành của bạn

Nên thay vỏ Dunlop cho Latte 125 loại nào phù hợp?

Tại Trung tâm vỏ xe Dunlop chính hãng chuyên cung cấp các loại vỏ xe dành cho xe Latte có chất lượng cực tốt đó là vỏ Dunlop với kích thước thông số vỏ xe Latte là 90/90-12 & 100/90-10.

1/ Vỏ Dunlop D307 90/90-12 Latte gắn bánh trước:

- Vỏ Dunlop D307 cho Latte sử dụng các hợp chất cao su 100% giúp bền bỉ, giảm áp lực tiêu hao của vỏ, tăng thời gian sử dụng lên đến 20.000 Km so với các đối thủ khác.

- Vỏ không ruột Dunlop D307 90/90-12 với đặc tính lâu mòn, bền bỉ với thời gian rất phù hợp với điều kiện đường xá ở Việt Nam .
 
Vỏ xe latte loại nào tốt nhất hiện nay vỏ xe latte 125 giá bao nhiêu - 4

2/ Vỏ Dunlop D307 100/90-10 Latte gắn bánh sau:

Vỏ Dunlop D307 cho Latte phân phối trực tiếp Thái Lan đem lại sự ổn định, khả năng kiểm soát lái tốt, tăng cường độ bám ướt của vỏ trong mùa mưa và ở nhiệt độ thấp.

- Vỏ xe Dunlop D307 100/90-10 cho độ bám đường tuyệt đối trong trời mưa và trên các bề mặt trơn, nhờ vào công nghệ kỹ thuật mô phỏng “ PHẦN TỬ HỮU HẠN” (FEA).
Vỏ xe latte loại nào tốt nhất hiện nay vỏ xe latte 125 giá bao nhiêu - 5
 
 

Bạn có thể lựa chọn bất kỳ dòng vỏ xe Dunlop cho Latte nào tùy theo sở thích và nhu cầu cá nhân khi sử dụng của mình sao cho phù hợp nhất.

Trung Tâm Đại lý vỏ xe Dunlop chúng tôi hi vọng sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Chân thành cảm ơn.
VOXEDUNLOP.COM là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNGiờ làm việc: Từ 8g00 - 18g00 (Cả Thứ 7 & CN)

Shop2banh.vn