Honda Lead thay vỏ Dunlop nào tốt giúp hành trình về quê ăn Tết suôn sẻ

Ngày 23/02/2024
Để giúp hành trình về quê ăn Tết thuận lợi bạn nên thay vỏ xe Dunlop cho Honda Lead và bảo dưỡng tổng quát xe sau 1 năm sử dụng để giúp quá trình di chuyển được an tâm hơn.

Vậy Honda Lead thay vỏ Dunlop nào tốt giúp hành trình về quê ăn Tết suôn sẻ, hãy cùng voxedunlop.com tìm hiểu qua bài viết nhé.

Honda lead thay vỏ dunlop nào tốt giúp hành trình về quê ăn tết suôn sẻ - 1
Thay vỏ Dunlop cho Honda Lead - Đón Tết không ngại đường xa

Tổng hợp vỏ xe Dunlop tốt cho Honda Lead đón tết, an toàn trên mọi cung đường

Điểm qua một số dòng vỏ tốt cho Honda Lead, phù hợp với nhu cầu của khách hàng muốn sử dụng Honda Lead để đi đường xa:

Vỏ Dunlop D307 90/90-12 cho LEAD

- Vỏ Dunlop D307 cho Lead với thiết kế sử dụng hàng ngày, có tuổi thọ cao nhờ có kết cấu chắc chắn, gai vỏ với nhiều rãnh nhỏ trên bề mặt lốp sẽ đảm bảo việc di chuyển ở đường trơn, ôm cua gấp được an toàn hơn. 

- Vỏ Dunlop cho xe LEAD có khả năng bám tốt trên đường đô thị kể cả đường trơn trượt nhờ thiết kế mặt gai mới, cấu trúc lốp và thiết kế rãnh nên đã được nhiều người dùng xe HONDA LEAD tin dùng.
 
Honda lead thay vỏ dunlop nào tốt giúp hành trình về quê ăn tết suôn sẻ - 2

Vỏ Dunlop D307 100/90-10 cho LEAD

Vỏ Dunlop 100/90-10 cho Lead thiết kế gai sắc nét với độ mở dần từ trong ra ngoài, giúp tăng khả năng thoát nước khi di chuyển trên đường ướt, tăng khả năng bám đường khi vào cua, độ ổn định tay lái, độ nở đồng đều, ma sát khi đi đường ướt nhằm đảm bảo sự an toàn của khách hàng.

- Lốp Dunlop D307 thương hiệu vỏ xe cao cấp đến từ nước Anh được sản xuất tại Indonesia đã được nhiều người sử dụng xe Lead tin tưởng lựa chọn.

 
Honda lead thay vỏ dunlop nào tốt giúp hành trình về quê ăn tết suôn sẻ - 3
Lựa chọn vỏ xe Dunlop cho Lead nhằm đem lại trải nghiệm hoàn hảo nhất khi vận hành trên các điều kiện đường xá, thời tiết khác nhau..

Cuối năm thay vỏ xe Honda Lead ở đâu uy tín, giá tốt?

Mua vỏ xe Lead 125 khách hàng có thể đến trực tiếp Trung Tâm theo địa chỉ bên dưới để được hỗ trợ tư vấn, chọn lựa. Trung Tâm đại lý vỏ xe Dunlop ở TPHCM có máy ra tháo vỏ chuyên dụng, giúp bạn hoàn toàn an tâm khi tháo vỏ, tránh bị hư trầy vành.

Honda lead thay vỏ dunlop nào tốt giúp hành trình về quê ăn tết suôn sẻ - 4

Cận Tết là thời điểm thích hợp bạn nên bảo dưỡng xe Honda Lead ăn Tết để có thể an tâm sử dụng trên một cung đường dài mà không ngại tình trạng trượt lốp, hỏng lốp giữa chừng gây gián đoạn quá trình về quê rất quan trọng.

VOXEDUNLOP.COM là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)

Shop2banh.vn